MENUMENU

Sửa cần hơi ghế

Sửa ghế văn phòng

Trước hết chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng về khái niệm ” cần hơi ghế ” 

Cần hơi ghế văn phòng : Có tên gọi là ben hơi ghế, hoặc được gọi là pittong ghế – còn theo tên kỹ thuật chính xác là garspring

Cần hơi ghế có tác dụng giúp ghế có thể điều chỉnh được độ cao mặt ngồi so với bàn làm việc, bộ phận này thường hay hỏng nhất và là bộ phận quan trọng nhất giúp ghế luôn vững trên trục của pittong. 

Cần hơi ghế văn phòng thường có tuổi thọ từ 3-5, đối với dòng ghế nhân viên sẽ sử dụng loại cần hơi ghế cao, với dòng giám đốc dùng loại pittong ngắn có độ cứng cao hơn, chịu lực tốt hơn. 

Cách nhận biết cần hơi bị hỏng : 

Cần hơi bị hỏng là cần hơi không điều chỉnh được lên xuống hoặc khi cho cần hơi điều chỉnh ghế lên cao, được 1 thời gian ngắn tự động sụt xuống, hoặc bị vở doăng nhựa kết nối giữa trục to của cần hơi, với trục nhỏ của cần hơi làm ghế nghiêng, lỏng lẻo ngồi không vững…

Chúng tôi cung cấp cần hơi ghế văn phòng giá tốt nhất, chất lượng tốt số lượng không hạn chế, bảo hành 12 cho toàn thể quý khách hàng. Cần hơi ghế có 2 loại, loại mạ crom, và 1 loại sơn tĩnh điện màu đen. 2 loại trên có chất lượng như nhau, chỉ khác về màu sắc. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 loại phù hợp với sản phẩm của mình. Đối với cần hơi ghế nhân viên tuổi thọ lên xuống khoảng 10.000 lần, với ghế giám đốc tuổi thọ khoảng 5.000 lần lên xuống.  

Sua ghe van phong 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \