Nội thất FAMI

Nội thất Fami – khẳng định đẳng cấp của doanh nhân thành đạt.

Nội thất Fami là một thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng uy tín trên thị trương hiện nay với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cấp ổn định, chính sách và quy định vì lợi ích khách hàng. Sản phẩm của nội thất Fami chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài với kiểu dáng sang trọng, trang nhã lịch sự đem đến cho văn phòng của bạn một sự chuyên nghiệp, đăng cấp thể hiện được sự thành công của bạn. Lựa chọn Nội thất Fami để có được niềm vui trong công việc.

                                                       nội thất Fami

Các dòng sản phẩm chính của Nội thất Fami bao gồm Nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu, bàn làm việc fami, bàn giám đốc fami. Tất cả đều được sản xuất lắp ráp với nguyên liệu nhập khẩu 100% hàn quốc đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cực tốt.

Với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, nội thất Fami chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt đỉnh nhất. chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho quý khách hàng.

Nội thất Fami – nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu

Công ty nội thất Fami cung cấp hầu hết các sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn ghế văn phòng, tủ đựng hồ sơ giấy tờ, vách ngăn, bàn ghế giám đốc, tủ giám đốc .v.v. Tất cả các sản phẩm được mang nhãn hiệu Fami chính hãng đều có nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. Nội thất Fami cam kết tất cả các sản phấm do Fami cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ rang được bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng tùy vào sản phẩm.

Bàn ghế làm việc fami

Bàn ghế làm việc Fami là sản phẩm bán chạy nhất của công ty nội thất Fami.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế làm việc cho rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam, từ các công ty trong nước đến các cong ty nước ngoài. Nội thất Fami đã khẳng định được chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm bởi thế chúng tôi đang dần chiếm được cảm tình của 1 phần lớn khách hàng. Chúng tôi có các sản phẩm bàn ghế làm việc từ cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên 100% và kính cho đến các sản phẩm bình dân hơn như làm từ gỗ ép công nghiệp, nhựa siêu bền hay các kim loại.v.v.  với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Bàn ghế giám đốc fami

Một sản phẩm làm nên thương hiêu nội thất Fami ngày nay chính là bàn giám đốc fami và ghế giám đốc fami. Rất nhiều những giám đốc những nhà lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp kể cả các lãnh đạo cơ quan nhà nước chính quyền cũng đều tin tưởng sử dụng để cho thấy sự thành công, chuyên nghiệp và lịch sự sang trọng của họ. Có thể nói nội thất văn phòng giám đốc mà cụ thể là bàn và ghế giám đốc chính là thước đo sự thành công của một doanh nghiệp công ty nào đó. Nội thất phòng làm việc của giám đốc bao giờ cũng rất quan trọng đối với mỗi công ty.  Nội thất phòng giám đốc Fami khẳng định đẳng cấp doanh nhân thành đạt. Bàn và ghế giám đốc từ thương hiệu nội thất Fami là sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất cho văn phòng của bạn.

Công ty nội thất Kinh Đô hân hạnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đến từ Nội thất Fami. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số O987 821 118 để được tư vẫn chọn lựa cho mình sản phẩm nội thất ưng ý nhất.

Bàn giám đốc

Xem tất cả

Bàn làm việc văn phòng

Xem tất cả

Bàn chân gỗ

Xem tất cả

Bàn chân sắt

Xem tất cả

Bàn chữ L

Xem tất cả

Hộc bàn - phụ kiện bàn

Xem tất cả

Bàn phòng họp

Xem tất cả

Bàn quầy lễ tân FAMI

Xem tất cả

Bàn trưởng phòng

Xem tất cả

Tủ giám đốc FAMI

Xem tất cả

Tủ tài liệu FAMI

Xem tất cả

Tủ nối bàn nội thất FAMI

Xem tất cả

Tủ tài liệu CLASSIC

Xem tất cả

Tủ tài liệu ECO

Xem tất cả

Tủ treo FAMI

Xem tất cả

Lọc theo giá

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt 0987 821 118
 • Phạm Đình Trọng Phạm Đình Trọng 0979 217 752
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhánh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \