MENUMENU

Bàn ghế học sinh

Cung cấp các lại bàn ghế học sinh 190, ban ghe hoc sinh 190 với nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp cho mọi lứa tuổi. 

Bàn ghế học sinh 

Bàn ghế học sinh thuộc dòng nội thất trường học của hãng nội thất 190 sản xuất.  Là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng và săn đón nên bàn ghế học sinh được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, nên đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bàn ghế học sinh đẹp

Ban ghe hoc sinh 190 có kiểu dáng rất đẹp màu sắc hài hòa. Khung bàn học sinh của hãng nội thất 190 bằng các ống thép được hàn chết với nhau có độ dày tới 1mm rất bền về cơ học, sau đó được phủ sơn tĩnh điện cao cấp màu ghi lớp sơn này giúp khung bàn học sinh có tính thẩm mỹ và chống chày xước, han gỉ tất cả các chân bàn học sinh đều có chân tăng chỉnh bằng nhựa đúc nguyên khối chống cập kênh.

Bàn ghế học sinh tại hà nội

Bàn ghế học sinh 190 rất đa tiện ích bàn kết hợp với ngăn kéo để đồ, móc treo cặp, và khay nhỏ đựng bút, mặt bàn được thiết kế nghiêng theo các cấp độ khác nhau giúp trẻ có thể thực hiện nhiều công việc như học bài, ngồi vẽ, nghỉ ngơi thư giãn,

Bàn ghế học sinh chất lượng tốt

Bàn ghế học sinh 190 có mặt bàn sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine hoặc gỗ công nghiệp phủ laminate cao cấp chống chày xước, chống ẩm, chống cháy có tuổi thọ rất cao. Mặt bàn học sinh có kích thước dao động từ 800-1150mm phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh.Bàn học sinh có thể điều chỉnh được độ cao thấp.

Ghế học sinh 

Ghế học sinh 190 được thiết kế theo quy chuẩn chung của ghế học sinh quốc tế phù hợp với mọi lứa tuổi của các em, ghế học sinh 190 có thể điều chỉnh được độ cao, sử dụng chân bánh xe di động hoặc cố đinh, tự lưng ghế học sinh được thiết kế luôn đỡ lưng các em chống tê mỏi lưng, chống vẹo cột sống, giúp các em có tư thế ngồi học đúng. Ghe hoc sinh 190 sử dụng chất liệu

 

Lọc theo giá

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \