MENUMENU

Ghế phòng họp

Ghế chân quỳ phòng họp của hãng nội thất hòa phát là 1 trong những dòng sản phẩm ghế văn phòng đa dạng nhất về mẫu mà và chủng loại của hãng nội thất hòa phát.  Ghế chân quỳ hòa phát gồm có 3 loại ghế chân quỳ : Ghế quỳ lưới, ghế quỳ daghế quỳ nỉ với kiểu dáng và màu sắc chủng loại rất đa dạng phù hợp với mọi không gian phòng họp văn phòng.

Ghế họp hòa phát luôn được khách hàng tin dùng do kiểu dáng da dạng từ ghế họp đẹp sang trọng, tới ghế họp giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Ghế họp chân gỗ hòa phát có kiểu dáng rất sang trọng và nổi bật, và thường sử dụng trong các phòng họp có thể đặt bàn phòng họp lớn, trong không gian nội thất văn phòng rộng.

Một chiếc ghế phòng họp đẹp thường được thiết kế nổi bật qua tường đường nét, chất liệu bọc thường là da, còn những chiếc ghế phòng họp rẻ thường được thiết kế đơn giản, gọn gàng ưu tiên về kiểu dáng gọn nhẹ hoặc có thể xếp gọn.

Ghế chân quỳ phòng họp hòa phát được phân phối bởi công ty tnhh nội thất kinh đô, một trong những công ty thiết kế nội thất luôn mang đến lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu. Từ chất lượng ghế phòng họp giá rẻ nhất, đảm bảo ghế phòng họp đẹp nhất, ghế phòng họp chất lượng nhất cam kết ghế phòng họp chân quỳ chúng tôi cung cấp tới khách hàng chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.

Nếu quý khách hàng muốn mua ghế họp chân quỳ hòa phát hãy đến với siêu thị nội thất kinh đô chúng tôi.

Lọc theo giá

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \