MENUMENU

Sửa ghế văn phòng

Sửa ghế văn phòng

can-hoi-ghe-xoay-van-phong

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa ghế văn phòng, sửa ghế xoay, cần hơi, bánh xe, chân ghế, bọc lại ghế và phụ kiện.

Sua ghe van phong

Rất ít khách hàng biết rằng ” Ghế xoay văn phòng hỏng ” có thể sữa chữa, thay thế phụ kiện thay vì một số quý khách chọn phương pháp ” ném đi ” do không biết đơn vị nào có thể ” sửa ghế văn phòng “. Trái lại một số khách hàng biết ghế văn phòng hỏng có thể sửa chữa nhưng không tìm được đơn vị tốt về dịch vụ ” sửa ghế văn phòng

Công ty TNHH nội thất kinh đô chúng tôi có tiền thân là 1 đơn vị hoạt động trên lĩnh vực nội thất từ năm 2009, ngoài ngành nghề chính là cung cấp các sản phẩm ” nội thất văn phòng ” chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ ” sua ghe van phong ” nhằm đáp ứng đủ 3 tiêu chí từ : Cung cấp hàng hóa, lắp đặt hàng hóa, và dịch vụ sửa chữa bảo hành. Giúp quý khách hàng không mất thời gian, tiết kiệm được chi phí tránh được rủi ro khi chọn các nhà cung cấp khác kém chất lượng.

Sửa ghế văn phòng hà nội 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa ghế văn phòng tại hà nội, và nhận sửa tại nhà riêng, có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành dài hạn tối đa với mỗi sản phẩm, phụ kiện ghế chúng tôi cấp ra là 12 tháng sử dụng.

Sửa ghế văn phòng tại nhà riêng

Chúng tôi nhận sửa ghế xoay văn phòng tận nơi. Ngoài giờ hành chính và tất cả các ngày trong tuần, với giá cả ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Sua ghe xoay van phong tai ha noi 

Quý khách có ghế văn phòng hỏng, ghế xoay văn phòng hỏng, ” Ghế xoay bị hỏng pittong lên xuống không điều chỉnh được độ cao, chân ghế bị gãy, gãy bánh xe ghế …. ” hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn vẹn nhất về ” sửa ghế văn phòng

Bọc ghế - Thay cốt gỗ

Xem tất cả

Sửa cần hơi ghế

Xem tất cả

Sửa chân ghế văn phòng

Xem tất cả

Sửa và thay bánh xe ghế

Xem tất cả

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \