MENUMENU

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc hòa phát thuộc dòng sản phẩm bàn lãnh đạo cao cấp do nội thất hòa phát thiết kế và sản xuất

Bàn giám đốc hòa phát có rất nhiều kiểu dáng để quý khách hàng lựa chọn, từ mẫu mã tới chất liệu của sản phẩm . Với dòng sản phẩm bàn giám đốc vip  bàn giám đốc hòa phát dòng sản phẩm vip sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ verneer cao cấp màu sắc sang trọng và nổi bật. Dòng bàn giám đốc này có kiểu dáng và kích thước lớn phù hợp với không gian phòng giám đốc rộng. Với kiểu dáng và chất liệu cao cấp kết hợp với hệ tủ phụ giám đốc và các đường nét tạo hình trên sản phẩm bàn giám đốc vip làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng lịch lãm của sản phẩm bàn giám đốc hòa phát trong mọi không gian ) Với dòng sản phẩm bàn giám đốc trung sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU màu cánh dán cao cấp. Một trong những dòng sản phẩm có ưu thế lớn nhất trong lĩnh vực bàn giám đốc của nội thất hòa phát. Tất cả dòng sản phẩm bàn giám đốc sơn PU của hòa phát đều được thiết kế rất tỉ mỉ, nổi bật qua từng đường nét. Kết hợp với các tủ phụ liền bàn, hộc liền bàn, ngăn kéo bàn phím, giá đựng CPU đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của những người lãnh đạo. 

Bàn giám đốc hòa phát dòng ROYAL dòng bàn lãnh đạo cao cấp theo kiểu dáng nội thất hiện đại hoàn toàn mái. Mang lại vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng bạn. Bàn giám đốc ROYAL sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine nhiều màu sắc lựa chọn. Sử dụng hộc di động hoặc hộc liền bàn kết hợp tủ phụ nhiều chức năng hoặc bàn phụ. Bàn giám đốc hòa phát dòng ROYAL sử dụng tay nắm kim loại mạ sang trọng, và các cấu kiện lắp ráp cao cấp tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho dòng sản phẩm ” Bàn giám đốc hòa phát “.

Bàn giám đốc hòa phát là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng do sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất liệu tốt giá thành lại phù hợp với xu thế kinh tế hiện nay. Kết hợp với một chiếc ” Ghế giám đốc ” hòa phát tốt màu sắc và kiểu dáng hài hòa với chiếc bàn giám đốc hòa phát sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm cho nội thất văn phòng. 

ban-giam-doc-sang-trong-tuyet-dep
Mẫu bàn giám đốc và trưởng phòng sang trọng
ban-giam-doc-net-dep-khong-ty-vet
Nét đẹp nhẹ nhàng sang trọng toát ra từ mẫu bàn giám đốc

 

Lọc theo giá

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \