MENUMENU

Tiêu chí chọn nào chọn mua tủ tài liệu phù hợp

Là thiết bị quan trọng trong mỗi phòng làm việc, tủ tài liệu đóng vai trò không thể thiếu, nơi chứa đựng những tài liệu quan trọng, hồ sơ, sổ sách cho mỗi phòng làm việc.

Thông thường trong mỗi công ty, phòng kế toán là bộ phận sử dụng tủ tài liệu nhiều nhất. Chính vì thế mà việc sắp xếp giấy tờ phải thật gọn gàng, thuận tiện dễ dàng cho mỗi lần lấy, vừa giúp tăng hiệu quả công việc mà còn tạo cảm giác thoải mái hơn khi không phải lục tung hàng đống giấy tờ hàng giờ chỉ để tìm tài liệu cần thiết. Vậy chọn mua tủ tài liệu được thiết kế như thế nào, lắp đặt tủ ra làm sao để phù hợp nhất với công năng sử dụng, phát huy tối đa tiện ích mà sản phẩm mang lại. Cùng tham khảo một vài tiêu chí chọn mua sau đây:

img1413318110tu-tai-lieu

Thứ nhất mục đích sử dụng tủ tài liệu

Thực tế thì mục đích sử dụng của tủ tài liệu là để chứa đựng tài liệu của công ty, giấy tờ, sổ sách. Bên cạnh đó, rất nhiều công ty chọn mua tủ tài liệu để đặt bằng khen, huy chương, tài liệu hay,….Vì thế trước khi bỏ tiền ra để sắm cho văn phòng của mình một chiếc tủ tài liệu phù hợp bạn cần xác định rõ ràng mục đích sử dụng, bạn sẽ làm gì với chiếc tủ tài liệu định mua. Tài liệu bạn định đặt vào tủ là loại nào? Tài liệu có quan trọng hay không? Nếu là phòng làm việc bình thường, tài liệu không có tính bảo mật thì bạn có thể chọn mua dòng sản phẩm có cánh, dễ dàng hơn cho việc thao tác, sử dụng. Còn với tài liệu có tính bảo mật quan trọng thì tốt nhất bạn nên chọn tủ có khóa, vừa an toàn mà tiết kiệm chi phí tối đa.

32069433_1

Thứ hai kích thước tủ tài liệu

Tiêu chí thứ hai mà bạn không nên bỏ qua chính là kích thước của tủ tài liệu. Tủ tài liệu bạn định chọn mua cho văn phòng phải đảm bảo có kích thước phù hợp để đựng các tài liệu dạng fike kẹp. Bởi tài liệu hiện nay thường thấy phổ biến trong các văn phòng công ty chủ yếu là dạng kẹp file, có kích thước chuẩn là cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vì thế mà bạn phải chọn tủ có khoang chứa tài liệu tối thiểu có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, , thông thường các sản phẩm tủ tài liệu sẵn có không nhiều tủ đạt kích thước trên. Bởi vậy bạn phải quan sát kỹ trước khi bỏ tiền ra mua tủ về cho văn phòng của mình.

Thứ ba màu sắc và chất liệu tủ tài liệu

Việc tương đồng, màu sắc hài hòa giữa tủ tài liệu và đồ dùng trong phòng làm việc, nội thất, bàn ghế,… rất được người tiêu dùng quan tâm. Bởi ở một số văn phòng, tủ tài liệu là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng làm việc. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn màu tủ phải thật thống nhất hoặc chọn màu tủ thật nổi bật, khác biệt. Về chất liệu tủ, thông thường tủ tài liệu làm bằng gỗ thì đẹp hơn tủ sắt, nhưng tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ và đồng thời tủ sắt có thể chứa tài liệu có tải trọng cao hơn. Việc này bạn có thể dựa theo mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu tương ứng để chọn lựa tủ phù hợp.

icon Các tin tức khác
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
iconBàn làm việc nên chọn hộc tủ nào phù hợp
iconNhững điều không thể bỏ qua khi có ý định mua két sắt chống cháy

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \