MENUMENU

Một số mẫu ghế chân quỳ đang được ưa chuộng hiện nay

Phòng họp là nơi có trang thiết bị tiện nghi và hiện đại hơn các văn phòng khác. Loại ghế thường thấy trong phòng họp chính là ghế chân quỳ. Ghế chân quỳ thường được sử dụng trong phòng họp vì nó có thiết kế gọn và hiện đại, luôn đem đến sự yên tĩnh cho phòng họp. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại ghế chân quỳ thường được sử dụng.

Ghế chân quỳ Hòa Phát inox

Ghế chân quỳ mã VT1 có kết cấu chắc chắn, kiểu dáng hiện đại. Phần đẹm lưng và đệm ngồi bọc vải nỉ, phần tay ốp nhựa, chân ghế sơn hoặc mạ. Khi mua ghế chân quỳ mã VT1, bạn có thể chọn loại ghế chân quỳ có tay hoặc không tay. Kích thước của ghế chân quỳ mã VT1 là: Rộng là 540mm, sâu là 600mm, cao là 900mm. Ưu điểm của ghế chân quỳ mã VT1 là có giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Đồng thời ghế chân quỳ VT1 có kích thước rất phù hợp với các văn phòng cỡ nhỏ hoặc các phòng họp đông người.

Ghế chân quỳ phòng họp Hòa Phát

Ghế chân quỳ mã SL101 cũng có thiết kế chắn chắn, kiểu dáng hiện đại. Phần đệm lưng và đệm ngồi bọc PVC dày. Ghế chân quỳ mã SL101 có tay ốp gỗ đem lại sự sang trọng và tiện ghi cho văn phòng. Sản phẩm ghế chân quỳ mã SL101 có thể kết hợp sử dụng với nhiều loại bàn làm việc khác như bàn Royal, bàn New Trend, bàn họp gỗ MDF, bàn họp sơn PU… Ghế chân quỳ mã SL101 là sản phẩm tiêu biểu cho dòng ghế chân quỳ da của nội thất Hòa Phát.

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại ghế chân quỳ đến từ nhiều thương hiệu nội thất khác nhau như nộ thất Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất 190… Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được chiếc ghế chân quỳ hợp ý mình nhất.

icon Các tin tức khác
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
iconNhững mẫu ghế làm nên tên tuổi của nội thất 190
iconNội thất Fami – Triết lý kinh doanh quyết định thành công của chúng tôi.
iconGhế giám đốc Hòa Phát với nhiều tính năng vượt trội
iconGhế làm việc cho nhân viên văn phòng
iconHướng dẫn đặt ghế giám đốc hợp phong thủy

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \