MENUMENU

Hướng dẫn đặt ghế giám đốc hợp phong thủy

 

Ở những bài viết trước, Nội Thất Kinh Đô đã hướng dẫn các bạn cách mua ghế giám đốc sao cho phù hợp với thiết kế nội thất, nhu cầu sử dụng…của người tiêu dùng. Nhưng có một yếu tố quan trọng không kém đó là yếu tố phong thủy. Nếu bạn biết cách bài trí ghế giám đốc cho phù hợp với phong thủy phòng làm việc thì sẽ giúp cho sếp gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn đưa doanh nghiệp đi lên, còn ngược lại dễ gặp nhiều bất lợi trong việc kinh doanh làm ăn. Vì vậy Nội Thất Kinh Đô xin chỉ cho các bạn một số lưu ý khi đặt vị trí ghế giám đốc hợp phong thủy như sau:

Image result for ghế giám đốc nội thất kinh đô
                                          ghế giám đốc

 

Ghế giám đốc phải quay lưng vào tường để hướng mặt người ngồi ra ngoài, theo quan niệm phong thủy thì bạn ngồi quay lưng vào tường như vậy tức là tựa vào núi, sự nghiệp của bạn sẽ vững như bàn thạch. Bức tường không nhất thiết phải quá sát bạn, trước đó có thể đặt 1 tủ kệ tài liệu hoặc tủ sách, ở giữa tủ tài liệu với ghế giám đốc vẫn chừa ra một khoảng trống để lấy lối đi lại nữa.

 

Không nên đặt ghế ở giữa phòng sẽ tạo cho bạn cảm giác bị cô lập, phân tán tinh thần làm việc và khó đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Ghế giám đốc hợp phong thủy thì có thể đặt theo hướng ra ngoài cửa nhưng không nên đặt chính diện sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt hơn

Image result for ghế giám đốc nội thất kinh đô
ghế giám đốc

 

Nếu như phòng làm việc của bạn không được như ý muốn, bạn có thể chỉnh lại bằng một số cách như sau:

 

Nếu như sau bạn là cửa sổ, thì hãy kê bàn làm việc ra chỗ khác có vị trí tốt hơn. Có thể kê thêm tủ tài liệu chắn ngang cửa sổ đó nếu cảm thấy nó không cần thiết.

 

Còn trong trường hợp vị trí bắt buộc bạn phải ngồi quay lưng ra cửa thì có thể chọn loại ghế giám đốc có thể xoay tròn 360 độ để tiện việc tiếp khách, di chuyển. Và bạn nên đặt thêm 1 cái gương để có thể xem được những gì đang diễn ra sau lưng mình.

 

Trên đây là 1 số gợi ý của Nội Thất Kinh Đô về đặt vị trí ghế giám đốc hợp phong thủy, dĩ nhiên thực tế vẫn còn phụ thuộc vào tuổi của giám đốc nên chọn hướng văn phòng, vị trí đặt ghế sao cho phù hợp. Khi mua hàng tại siêu thị Nội Thất Kinh Đô bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn vị trí đặt ghế giám đốc sao cho phù hợp, giúp bạn vững tin điều hành doanh nghiệp của mình đi lên.

 

 

 

 

icon Các tin tức khác
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
iconNhững mẫu ghế làm nên tên tuổi của nội thất 190
iconNội thất Fami – Triết lý kinh doanh quyết định thành công của chúng tôi.
iconGhế giám đốc Hòa Phát với nhiều tính năng vượt trội
iconGhế làm việc cho nhân viên văn phòng
iconXu hướng chọn ghế giám đốc nhập khẩu nhiều tính năng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \