MENUMENU

Ghế làm việc cho nhân viên văn phòng

 Ghế làm việc là loại ghế ngồi không thể thiếu trong bất cứ văn phòng, công ty, cơ quan nào. Nó không chỉ nhằm mục đích ngồi làm việc mà trong nhiều trường hợp ghế còn thể hiện cả gu thẩm mỹ, địa thế của người dùng. Với tiêu chí Độ bền – Giá – Tính thẩm mỹ và sự phù hợp với từng chức vụ người dùng ghế làm việc luôn đáp ứng những tiêu chí đó. Thị trường nội thất hiện nay, ghế làm việc luôn là những mặt hàng tiềm năng của rất nhiều nhà sản xuất số 1 Việt Nam như nội thất Fami, nội thất 190, nội thất Hòa Phát…mỗi hãng có một dòng ghế là thế mạnh đặc trưng.

                                                 ghế làm việc

 

Ghế làm việc có 3 loại phù hợp với 3 không gian đó là: Ghế cho phòng họp, ghế cho phòng làm việc, và ghế cho phòng chờ.

Thế mạnh của Nội thất Kinh Đô là dòng sản phẩm ghế làm việc 190. Với sự đa dạng về các dòng món đồ, Ghế 190 phục vụ cho nhu cầu sử dụng của Qúy khách ở cả 3 khu vực trong văn phòng là phòng làm việc (phòng làm việc cho giám đốc, cho trưởng phòng và cho nhân viên), phòng họp và phòng chờ. Với chủng loại, mẫu mã đa dạng như ghế gấp, ghế tựa, ghế xoay, ghế chân quỳ… đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Sự phong phú về các dòng món đồ kéo theo sự phong phú về chất liệu, màu sắc, kích thước, mẫu mã… của món đồ, giúp Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

          ghế làm việc
                                              ghế làm việc

Khi lựa chọn ghế làm việc, việc đầu tiên Quý khách thường chọn về kiểu dáng. Kiểu dáng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là ghế xoay, loại ghế này có hệ thống chân sao có khả năng di chuyển nên có tính linh động cao. Ngay nay ghế xoay rất đa dạng cả về mẫu mã và đa dạng cả về chất liệu. Ngoài ghế cho phòng làm việc, ghế làm việc 190 còn có các loại ghế dành cho các không gian mang tính đặc thù trong văn phòng như: phòng chờ, phòng họp. Đối với phòng họp loại ghế thích hợp nhất là ghế chân qùy và ghế chân tĩnh. Ghế dành cho khu vực chờ đợi lại đa dạng hơn, có thể là ghế chờ nỉ, ghế chờ da, ghế chờ lưng chun, lưng dưới… hoặc ghế chờ bằng nhựa là loại bình dân nhất.

Với không gian văn phòng tầm quan trọng của ghế là không thể phủ nhận. Tuỳ nhu cầu sử dụng của từng cơ quan, doanh nghiệp mà việc lựa chọn được mẫu ghế không hề dễ dàng. Khi lựa chọn mua, khách hàng lưu ý mua ở những địa chỉ tin tưởng, có uy tín nhất để có được những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đến với nội thất Kinh Đô các bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Nội thất Kinh Đô là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách!

icon Các tin tức khác
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
iconNhững mẫu ghế làm nên tên tuổi của nội thất 190
iconNội thất Fami – Triết lý kinh doanh quyết định thành công của chúng tôi.
iconGhế giám đốc Hòa Phát với nhiều tính năng vượt trội
iconHướng dẫn đặt ghế giám đốc hợp phong thủy
iconXu hướng chọn ghế giám đốc nhập khẩu nhiều tính năng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mai Văn Đạt Mai Văn Đạt O987 821 118
 • Sản phẩm đang bán rất chạy

 • 3

  Chi nhĂnh khu vực

  Miền Bắc

  CHI NHÁNH THANH XUÂN

  103 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH CẦU GIẤY

  Điện thoại: 0987821118

  CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

  Điện thoại: 0987821118
  • Số ĐKKD : 0106919548 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty TNHH Nội thất Kinh Đô
  \